Dịch vụ khác

Đăng ký số điện thoại quốc tế

Đăng ký số điện thoại quốc tế là dịch vụ mà ATP cung cấp cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể chọn quốc gia mà mình muốn đăng ký số điện thoại nước ngoài. Sau đó, ATP sẽ làm thủ tục đăng ký và cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi về số điện thoại

Tạo tài khoản thanh toán

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo tài khoản thanh toán tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ tạo dựng thương hiệu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ TradeMark cho khách hàng để tạo dựng thương hiệu sản phẩm trên toàn thế giới.

Dịch vụ Văn phòng ảo

Tạo dựng sự hiện diện ở bất cứ thị trường nào với một văn phòng ảo. Các kế hoạch văn phòng ảo của chúng tôi bao gồm dịch vụ trả lời cuộc gọi và quản lý thư từ với địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ Giám đốc chỉ định

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Giám đốc chỉ định (Nominee Director) nhằm giúp khách hàng thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài. Giám đốc chỉ định tại địa phương là vị trí giúp các doanh nghiệp thành lập tại nước ngoài đáp ứng yêu cầu theo luật định tại quốc gia đó.

Uy tín và chất lượng

Offshore ATP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tự hào đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng để có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Dẫn đầu xu thế

Là chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, đầu tư, tư vấn bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, đầu tư nguồn vốn của mình.

Dịch vụ trọn gói

Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập công ty offshore ở nước ngoài chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho công ty tại các ngân hàng uy tín, dịch vụ hỗ trợ kế toán, dịch vụ tư vấn mua bán, sát nhập doanh nghiệp, dịch vụ uỷ thác đầu tư bất động sản ở nước ngoài, ủy thác trung gian xuất nhập khẩu…

Tôn chỉ của chúng tôi

Với tinh thần tăng trưởng, thách thức và phát triển, Offshore ATP tin tưởng mang lại niềm tin chia sẻ thành công cùng khách hàng tiến tới một tương lai tươi sáng hơn bằng việc:

  • Nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Mang lại những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của khách hàng
  • Bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng
  • Phát triển ATP và công ty khách hàng ngày càng lớn mạnh dài lâu

Yêu cầu tư vấn