Định cư nước ngoài

Định cư Malta

Quốc gia này chỉ có diện tích 316 km2, với dân số khoảng 450.000 người, khiến nó trở thành một trong những quốc gia nhỏ nhất, và vào loại có mật độ dân cư dày nhất.

Định cư Cyprus

Đảo Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Đảo quốc này là một trong 10 quốc gia được nhiều người chọn làm nơi nghỉ hưu nhất. Bên cạnh đó, chính sách thuế với nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cũng giúp cho Síp trở thành một trong 5 quốc gia phù hợp nhất để tái định cư.

Định cư Latvia

So với các nước trong khối liên minh Châu Âu thì Latvia có quá nhiều ưu thế để chọn làm điểm đến làm việc và sinh sống. Một trong số đó là cơ hội vào Latvia với nhiều cách khác nhau chứ không nhất thiết phải mua Bất động sản hoặc trái phiếu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, CH Sip…

Định cư Australia

Ngoài việc chọn mỹ, canada làm nơi định cư lâu dài. Thì định cư úc đang là một trào lưu mới của các gia đình có điều kiện. Cơ bản vì visa định cư úc là một trong những loại visa mạnh nhất thế giới.

Uy tín và chất lượng

Offshore ATP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tự hào đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng để có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Dẫn đầu xu thế

Là chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, đầu tư, tư vấn bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, đầu tư nguồn vốn của mình.

Dịch vụ trọn gói

Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập công ty offshore ở nước ngoài chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho công ty tại các ngân hàng uy tín, dịch vụ hỗ trợ kế toán, dịch vụ tư vấn mua bán, sát nhập doanh nghiệp, dịch vụ uỷ thác đầu tư bất động sản ở nước ngoài, ủy thác trung gian xuất nhập khẩu…

Tôn chỉ của chúng tôi

Với tinh thần tăng trưởng, thách thức và phát triển, Offshore ATP tin tưởng mang lại niềm tin chia sẻ thành công cùng khách hàng tiến tới một tương lai tươi sáng hơn bằng việc:

  • Nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Mang lại những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của khách hàng
  • Bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng
  • Phát triển ATP và công ty khách hàng ngày càng lớn mạnh dài lâu

Yêu cầu tư vấn