Tìm hiểu về công ty Offshore và hoạt động của nó

24 May

By: superadmin

Đầu tư Offshore

Comments: 2 Comments.

Khi tìm hiểu về công ty Offshore, ta sẽ thấy nhiều vấn đề. Có nhiều định nghĩa về công ty Offshore, cũng có  nhiều cách để hiểu về hoạt động của nó. Nhưng không ai có thể phủ nhận, công cụ này mang lại những lợi ích khổng lồ.

Tìm hiểu về Công ty Offshore. Đối với doanh nhân Việt Nam cũng như toàn thế giới, Offshores đang hoạt động như thế nào? Cách mà họ vận dụng công cụ này vào kinh doanh ra sao? Đây là những câu hỏi mà không ít người muốn tìm hiểu.

Tìm hiểu mức độ phổ biến của công ty offshore

Thực tế, kiểu đầu tư này không còn quá xa lạ với giới kinh doanh. Đặc biệt là sau khi Hồ sơ Panama được công bố. Danh sách các tổ chức, cá nhân mở công ty tài khoản ở nước ngoài đã chứng minh. Các công ty offshore không chỉ phổ biến đối với các tổ chức, cá nhân ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia, lãnh thổ.

Bài tìm hiểu Công ty Offshore sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về lĩnh vực này.

Tìm hiểu cách áp dụng công ty Offshore

Hãy thử tưởng tượng, bạn có một công ty công nghệ, nghĩ ra 1 sản phẩm và bán nó online trên toàn cầu. Khi đó, một công ty offshore ở BVI, Cayman hay là Panama sẽ có lợi thế nào?

Nếu mở công ty trong nước, đặt hàng sản phẩm hết 100 USD, chi phí hoạt động hết 100 USD. Khi bán sản phẩm được 300 USD, lãi 100USD và phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp 30. Lợi nhuận sẽ là 70 USD.

Tìm hiểu về ích lơi của Công ty Offshore ta sẽ thấy. Nếu sử dụng công ty offshore, chuyên để bán hàng online đi khắp toàn cầu. Công ty này sẽ “mua bản quyền” công nghệ của công ty trong nước với giá 100 USD, vẫn đặt hàng nhà sản xuất hết 100 USD cho sản phẩm và vẫn thu 300 USD từ người mua hàng.

Tìm hiểu về công ty offshore
Tìm hiểu về công ty offshore

Lợi nhuận từ đâu

Khi vận hành công ty offshore song song với công ty trong nước theo phương thức trên. Công ty trong nước sẽ có doanh thu 100 USD và chi phí hoạt động là 100 USD . Tức là kinh doanh hoà vốn, không phải đóng thuế.

Công ty offshore ko phải đóng thuế vì được thành lập tại những nơi được hưởng ưu đãi. Lãi 100 USD được bảo toàn ở nước ngoài.

Tìm hiểu được những lợi thế mà công ty offshore mang lại như kể trên là sẽ hiểu lý do khiến các thiên đường thuế trở nên hấp dẫn với các tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới.

Chi phí là gì?

Cùng tìm  hiểu thêm về cách vận hành offshore và chi phí. Thực tế chi phí thường là để thuê các công ty luật có tính bảo mật cao chuyên xây dựng các mối quan hệ. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra luôn thấp hơn lợi ích các công ty nhận được.

Ngoài ra với dòng tiền tự do tại nước ngoài, các tổ chức, cá nhân cũng dễ dàng sử dụng để linh động trong nhiều trường hợp.

2 Comments

  • Lê Trần Tuấn Reply

    Bạn cho biết chị phí thành lập công ty offshore ở đâu rẻ và thuận lợi nhất. Cám ơn

    • superadmin Post authorReply

      Cám ơn quý khách đã quan tâm. Vui lòng liên hệ hotline: 09 09 09 4712, chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo!

Leave a Reply