Đảm bảo sở hữu công ty Offshore như thế nào?

21 Mar

By: superadmin

Đầu tư Offshore

Comments: No Comments.

Nhiều chuyên gia về bảo vệ sở hữu tài sản khẳng định về tính đảm bảo của công ty offshore. Việc lựa chọn một khu vực tài phán đúng là điều quan trọng để bảo vệ tài sản công ty. Nếu đảm bảo được quyền tài phán, thì sức mạnh công ty sẽ được phát huy toàn cầu.

ATP đảm bảo gì?

Các khách hàng của ATP được đảm bảo về mặt pháp lý một cách chắc chắn nhất. Thông qua kinh nghiệm lâu năm và sự hỗ trợ của các chuyên gia luật quốc tế, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

 Những đề xuất hàng đầu về công ty offshore

Nhiều khu vực trên thế giới phù hợp với việc đầu tư offshore. Sau đây là các khu vực pháp lý thích hợp hàng đầu. Đó là những khu vực có sự đảm bảo về tài sản của công ty. Ngoài ra, quyền riêng tư và pháp luật bảo vệ cũng là những điểm đáng chú ý.

  1. Nevis – Quyền riêng tư, thuận tiện, ổn định. Đảo Nevis đượcc coi là một trong những khu vực pháp lý phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tự tìm hiểu hoặc yêu cầu tư vấn của ATP về Nevis LLC.
  2. Belize – Hiệp hội, Công ty kinh doanh quốc tế và ngân hàng. Thêm vào đó, bạn cần biết Belize cung cấp rất nhiều lựa chọn cho các công ty offshore kết hợp. Ví dụ: Belize LLC, Các công cụ bảo vệ tài sản độc đáo.
  3. Bahamas – Miễn thuế, Quyền riêng tư, Lệ phí thấp. Ngoài ra, có rất nhiều lựa chọn đa dạng sẵn sàng cho công ty offshore tại Bahamas của bạn,
  4. BVI – Bảo mật tối đa, bảo vệ tài sản, quyền riêng tư. ATP cũng có thể tư vấn cho bạn cách để các công ty offshore và các IBC tại BVI. Đây là sự đảm bảo cho sự thịnh vượng của bạn.

Và đương nhiên còn nhiều nơi khác mà bạn có thể lựa chọn để thành lập công ty offshore. ATP sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Leave a Reply