Mở tài khoản ngân hàng

Mở tài khoản Ngân hàng Dubai

UAE là một thiên đường thuế với một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới với mức sống cao. Do đó, việc rót vốn vào khu vực này với hình thức thành lập công ty được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm.

Mở tài khoản Ngân hàng Labuan

Hiện nay tại Malaysia có 13 tổ chức tài chính với 100% sở hữu thuộc các nhà đầu tư nước ngoài và chiếm 25% thị phần tại Malaysia

Mở tài khoản Ngân hàng Thụy Sĩ

Do đất nước có diện tích nhỏ và chuyên môn hóa cao trong lao động, nên ngành công nghiệp và thương mại là các nhân tố chìa cho nền kinh tế Thụy Sĩ.

Mở tài khoản Ngân hàng Hong Kong

Trong số 12 yếu tố đánh giá mà báo cáo nêu ra, Hong Kong có 8 yếu tố đạt trên 90 điểm và các lĩnh vực đạt được thành tích tốt nhất bao gồm “sức khỏe” tài khóa, tự do kinh doanh, tự do thương mại và tự do tài chính.

Mở tài khoản Ngân hàng Singapore

Hiện nay, Singapore được đánh giá nổi trội hơn Thụy Sĩ về lĩnh vực ngân hàng offshore. Nếu cá nhân sở hữu ít nhất 200,000 SGD tại sao không cân nhắc đến việc mở tài khoản ngân hàng cá nhân tại Singapore để có thể sở hữu được tài khoản quốc tế với nhiều lợi

Uy tín và chất lượng

Offshore ATP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tự hào đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng để có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Dẫn đầu xu thế

Là chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, đầu tư, tư vấn bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, đầu tư nguồn vốn của mình.

Dịch vụ trọn gói

Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập công ty offshore ở nước ngoài chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho công ty tại các ngân hàng uy tín, dịch vụ hỗ trợ kế toán, dịch vụ tư vấn mua bán, sát nhập doanh nghiệp, dịch vụ uỷ thác đầu tư bất động sản ở nước ngoài, ủy thác trung gian xuất nhập khẩu…

Tôn chỉ của chúng tôi

Với tinh thần tăng trưởng, thách thức và phát triển, Offshore ATP tin tưởng mang lại niềm tin chia sẻ thành công cùng khách hàng tiến tới một tương lai tươi sáng hơn bằng việc:

  • Nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Mang lại những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của khách hàng
  • Bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng
  • Phát triển ATP và công ty khách hàng ngày càng lớn mạnh dài lâu

Yêu cầu tư vấn