Đăng ký số điện thoại nước ngoài – chuyển cuộc gọi về số Việt Nam

24 Apr
Số điện thoại ảo

By: superadmin

Kinh nghiệm

Comments: 1 Comment.

Đăng ký số điện thoại nước ngoài và cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi về Việt Nam sẽ có nhiều lợi ích. Nhất là khi bạn quản lý nhiều công ty offshore. Chuyển tiếp cuộc gọi vừa tiết kiệm, vừa nhanh chóng, lại bảo mật. Đó là dịch vụ đăng ký số nước ngoài và chuyển tiếp cuộc gọi mà ATP cung cấp.

Có nên dùng chuyển vùng quốc tế?

Chuyển vùng quốc tế cho phép các thuê bao di động sử dụng số điện thoại khi ở ngoài nước. Dịch vụ cung cấp tại những nước và vùng lãnh thổ có ký kết thoả thuận chuyển vùng. Doanh nghiệp phải mua 1 Sim số tại quốc gia nước ngoài mình mong muốn. Mỗi quốc gia có 1 đầu số riêng của quốc gia đó. VD: Singapore (+65), Australia – Úc (+61), Pháp (+33), Đức (+61), Mỹ (+1), Hong Kong (+852), Malaysia (+60), Nhật (+81), Anh (+44),…. Sau đó mang về Việt Nam và đăng kí Roaming sử dụng.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming có một số nhược điểm:

  • Phải đến trực tiếp quốc gia đó để đăng kí hoặc mua Sim số
  • Mức phí chuyển vùng quốc tế cao.
  • Kể cả người nghe cũng phải chi trả mức phí khá cao

Dịch vụ đăng ký số điện thoại nước ngoài của ATP

Doanh nghiệp có thể chọn quốc gia mà mình muốn đăng ký số điện thoại nước ngoài. Sau đó, ATP sẽ đăng ký và cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi về số điện thoại Việt Nam. Việc này có thể tiến hành từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Ví dụ: Singapore, Mỹ, Úc, Hong Kong, Nhật Bản, Pháp, Đức, Malaysia, Anh, … Khách hàng ko cần mất chi phí và thời gian để bay qua nước đó để đăng ký.

Ví dụ: Anh Kim Long thành lập công ty tại Singapore và chi nhánh tại Mỹ. Anh không cần phải mua 2 sim card local của mỗi quốc gia thì với dịch vụ này. ATP tư vấn chỉ cần đăng ký 2 số điện thoại tại Singapore (+ 65………) và Mỹ (+1……). Khi có đối tác/ khách hàng gọi điện đến thì cuộc gọi sẽ được chuyển về thuê bao anh Kim Long đang dùng tại Việt Nam là (+84) 0909…xxx

Ưu điểm của việc Đăng ký số điện thoại nước ngoài

Việc sở hữu số điện thoại quốc tế sẽ giúp doanh nghiệp tăng uy tín và sự chuyên nghiệp với đối tác/ khách hàng. Ngoài ra, những ưu điểm mà dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming

  • Chi phí để đăng ký số điện thoại sẽ được thanh toán theo năm
  • Cước phí nhận cuộc gọi rẻ hơn gấp 10 lần so với dịch vụ chuyển vùng Roaming
  • Chất lượng cuộc gọi tốt
  • Thay đổi số điện thoại doanh nghiệp muốn nhận cuộc gọi chuyển tiếp dễ dàng
  • Thanh toán phí cuộc gọi dễ dàng.

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ này, vui lòng liên hệ ATP chúng tôi.

Bạn hãy tham gia cùng hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của công ty ATP chúng tôi trong hơn 18 năm qua. Khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm thành lập công ty nước ngoài nào của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ các luật sư của chúng tôi, các luật sư sẽ giúp trả lời các câu hỏi quản lý hàng ngày của công ty bạn ở nước ngoài.

1 Comment

Leave a Reply