Dịch vụ

Chúng tôi có thể

Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur

sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit. sed quia non numquam qui ratione voluptatem sequi nesciunt.

Thành lập Công ty Offshore Brunei

Brunei Darussalam có một hiệp ước về tránh đánh thuế hai lần với một số quốc gia và một hiệp ước giới hạn với Anh quốc, tuy nhiên việc chịu thuế chỉ áp dụng cho các công ty thường trú. Trong hiệp ước IBC không có đủ tư cách đối với lợi tức về thuế.

Thành lập công ty Offshore Singapore

Công ty Singapore bắt buộc phải có giám đốc người địa phương. Giám đốc cư trú này chịu trách nhiệm các hoạt động của công ty thậm chí sau khi đã từ chức.Thông tin về giám đốc được đưa vào sổ lưu ký mở.

Thành lập công ty Offshore Hong Kong

Consequuntur magni dolores eos qui ratione volup tatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor.

Thành lập Công Ty Offshore Panama

Panama là trung tâm offshore hơn 75 năm qua. Công ty Panama thuận tiện cho thương mại quốc tế và nắm giữ cổ phần lúc sát nhập công ty. Lợi nhuận thu được từ nước ngoài không bị đánh thuế và lệ phí.

Thành lập Công Ty Offshore UK

Trong đó công ty ký ước – Cá nhân công dân của Ship, Panama, Israel đại diện cho các chủ sở hữu. Thành viên tượng trưng là các công ty offshore.

Thành lập Công Ty Offshore BVI

Mỗi công ty của quần đảo BVI phải có một đại lý đăng ký và một trụ sở đăng ký được cấp phép tại BVI. Mỗi công ty phải có ít nhất một cá nhân làm giám đốc và được phép chỉ định những công ty điều hành.

We have 15 years experience in consultancy

Osed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur.