Thành lập công ty Offshore

Thành lập Công ty Offshore Canada

Canada là một trong vài quốc gia phát triển xuất khẩu ròng năng lượng. Canada Đại Tây Dương có các mỏ khí đốt ngoài khơi rộng lớn, và Alberta cũng có các tài nguyên dầu khí lớn. Các mỏ cát dầu Athabasca và các tài sản khác khiến Canada sở hữu 13% trữ lượng dầu toàn cầu

Thành lập Công ty Offshore Samoa

ây Samoa là nước đang phát triển, nông nghiệp là ngành chủ yếu (chiếm 50% GDP). Kinh tế phụ thuộc nhiều vào viện trợ nước ngoài, sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là sản phẩm nông nghiệp, cùi dừa, cô ca, chuối, cao su…

Thành lập Công ty Offshore Malta

Là một nước nhỏ nên Malta chọn lọc trong việc chọn đối tác quan hệ. Do lịch sử, Malta có quan hệ khá chặt chẽ với Anh. Malta ưu tiên chính phát triển quan hệ với các nước thành viên EU

Thành lập Công ty Offshore Nevis

Nevis và hòn đảo Saint Kitts ở phía tây bắc tạo thành đảo quốc Saint Kitts và Nevis. Hai hòn đảo bị tách biệt qua một kênh nông rộng 2 mi (3,22 km) được gọi là “The Narrows”. Nevis có hình nón với một đỉnh núi lửa gọi là Đỉnh Nevis ở trung tâm.

Thành lập Công ty Offshore Cyprus

Private Limited Company (IBC) – Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân được đăng ký tại Singapore, Công ty đăng ký tại Singapore không được gọi là công ty offshore. Thuế áp dụng cho công ty cư trú 24.5% cho các công ty không cư trú miễn thuế hoàn toàn khỏi thuế thu nhập. Để

Thành lập Công ty Offshore Anguilla

Mở công ty Offshore tại Anguilla Anguilla là một lãnh thổ hải ngoại của Anh trong vùng biển Caribbean. Đây là một trong những đảo lớn nhất của quần đảo Leeward trong Lesser Antilles, nằm về phía đông của Puerto Rico và quần đảo Virgin. Các lãnh thổ bao gồm các đảo chính của Anguilla, dài khoảng

Thành lập Công ty Offshore Labuan

Malaysia được xem như quốc gia trọng tâm trong khu vực kinh tế ASEAN, vì vậy, thành lập công ty tại Malaysia là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh quốc tế.

Thành lập Công ty offshore Dubai

Có nhiều loại hình để thành lập một công ty tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), tùy thuộc vào ưu nhược điểm của mỗi loại hình công ty và mục đích của từng doanh nhân

Thành lập Công ty Offshore Nevada

Nevada là tiểu bang có diện tích rộng hàng thứ 7 tại Hoa Kỳ, bao gồm vùng Bồn Địa Lớn (“Great Basin”) về phía bắc và sa mạc Mojave về phía nam.

Thành lập Công Ty Offshore BAHAMAS

Nằm trong cùng một khu vực giờ chuẩn với New York, quần đảo Bahamas chỉ cách chưa đầy 1 giờ đi máy bay từ Miami và có đường bay trực tiếp từ một số thành phố lớn khác.

Thành lập Công Ty Offshore Belize

Belize là nơi có chế độ chính trị ổn định, dân trí cao.  Năm 1862 là thuộc địa của Anh(British Hondueas), năm 1973 mới đổi tên thành Belize. Nếu so với việc thành lập công ty tại quần đảo Virgin –thuộc địa của Anh thì Belize là nơi đất rộng người thưa, diện tích bằng

Thành lập Công Ty Offshore Cayman

Dịch vụ tài chính là một trong những ngành công nghiệp quan trọng của Quần đảo Cayman và Cayman cam kết duy trì sự phát triển ngành công nghiệp dịch vụ tài chính nước ngoài.

Thành lập Công Ty Offshore BVI

Mỗi công ty của quần đảo BVI phải có một đại lý đăng ký và một trụ sở đăng ký được cấp phép tại BVI. Mỗi công ty phải có ít nhất một cá nhân làm giám đốc và được phép chỉ định những công ty điều hành.

Thành lập Công Ty Offshore UK

Trong đó công ty ký ước – Cá nhân công dân của Ship, Panama, Israel đại diện cho các chủ sở hữu. Thành viên tượng trưng là các công ty offshore.

Thành lập Công Ty Offshore Panama

Panama là trung tâm offshore hơn 75 năm qua. Công ty Panama thuận tiện cho thương mại quốc tế và nắm giữ cổ phần lúc sát nhập công ty. Lợi nhuận thu được từ nước ngoài không bị đánh thuế và lệ phí.

Thành lập công ty Offshore Hong Kong

Consequuntur magni dolores eos qui ratione volup tatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor.

Thành lập công ty Offshore Singapore

Công ty Singapore bắt buộc phải có giám đốc người địa phương. Giám đốc cư trú này chịu trách nhiệm các hoạt động của công ty thậm chí sau khi đã từ chức.Thông tin về giám đốc được đưa vào sổ lưu ký mở.

Thành lập Công ty Offshore Brunei

Brunei Darussalam có một hiệp ước về tránh đánh thuế hai lần với một số quốc gia và một hiệp ước giới hạn với Anh quốc, tuy nhiên việc chịu thuế chỉ áp dụng cho các công ty thường trú. Trong hiệp ước IBC không có đủ tư cách đối với lợi tức về thuế.

Tư vấn thành lập công ty Offshore

Với khái niệm công ty Offshore (Ngoại biên) tính đến là các pháp nhân được thành lập tại các vùng lãnh thổ, mà ở đó chính quyền địa phương cho phép các ưu đãi về thuế như giảm hoặc miễn hoàn toàn thuế với điều kiện nếu các công ty đó hoạt động kinh doanh ngoài lãnh thổ nơi đăng ký.

Công ty offshore là công cụ cực kỳ thuận tiện và hiệu quả cho các hoạt động thương mại, đầu tư quốc tế cũng là công cụ tối ưu cho việc bảo quản vốn của bạn tại những ngân hàng an toàn tiêu chuẩn quốc tế. Theo nguyên tắc các công ty offshore không đòi hỏi bất kỳ điều gì về báo cáo thuế ngoại trừ hàng năm đóng một khoản phí nhất định vào ngân sách chính quyền địa phương, nơi công ty đăng ký thành lập. Thông thường tại các quốc gia hay các vùng lãnh thổ đó hiếm khi lưu ký thông tin về giám đốc cũng như cổ đông cho nên độ bảo mật về chủ sở hữu công ty cực kỳ cao.

Dịch vụ tối ưu

Công ty đăng ký tại các vùng lãnh thổ đó được tính là các công ty chịu mức thuế thấp. Sử dụng các công ty đó như thế nào tuỳ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh đặt ra của mỗi doanh nghiệp. Offshore ATP hỗ trợ quý khách thành lập công ty Offshore tại các Quốc gia và Vùng lãnh thổ khác nhau.

Trong hàng loạt các công cụ, chúng tôi sẽ lựa chọn cho quý khách các công cụ tối ưu nhất thoả mãn các điều kiện đặt ra. Quý khách được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất. Mọi thông tin được cung cấp, công ty chúng tôi cam kết bảo mật trọn đời.

Uy tín và chất lượng

Offshore ATP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tự hào đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng để có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Dẫn đầu xu thế

Là chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, đầu tư, tư vấn bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, đầu tư nguồn vốn của mình.

Dịch vụ trọn gói

Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập công ty offshore ở nước ngoài chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho công ty tại các ngân hàng uy tín, dịch vụ hỗ trợ kế toán, dịch vụ tư vấn mua bán, sát nhập doanh nghiệp, dịch vụ uỷ thác đầu tư bất động sản ở nước ngoài, ủy thác trung gian xuất nhập khẩu…

Tôn chỉ của chúng tôi

Với tinh thần tăng trưởng, thách thức và phát triển, Offshore ATP tin tưởng mang lại niềm tin chia sẻ thành công cùng khách hàng tiến tới một tương lai tươi sáng hơn bằng việc:

  • Nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Mang lại những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của khách hàng
  • Bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng
  • Phát triển ATP và công ty khách hàng ngày càng lớn mạnh dài lâu

Yêu cầu tư vấn