Công ty Offshore Anguilla

Search

Mở công ty Offshore tại Anguilla

Anguilla là một lãnh thổ hải ngoại của Anh trong vùng biển Caribbean. Đây là một trong những đảo lớn nhất của quần đảo Leeward trong Lesser Antilles, nằm về phía đông của Puerto Rico và quần đảo Virgin. Các lãnh thổ bao gồm các đảo chính của Anguilla, dài khoảng 26 km, rộng khoảng 5 km, cùng với một số đảo nhỏ hơn và cồn không có dân thường trú. Thủ đô của hòn đảo là The Valley. Tổng diện tích đất của lãnh thổ là 90 km vuông, với dân số khoảng 13.500 người.

Các ngành công nghiệp chính của nó là du lịch, thành lập công ty nước ngoài và quản lý, ngân hàng nước ngoài, bảo hiểm và đánh cá. Trước cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới năm 2008, nền kinh tế của Anguilla đã được mở rộng nhanh chóng, đặc biệt là ngành du lịch đã được lái xe phát triển mới quan trọng trong quan hệ đối tác với các công ty đa quốc gia. Anguilla đã trở thành một thiên đường thuế phổ biến, không thuế bất động sản, thu nhập hoặc các hình thức đánh thuế trực tiếp trên các cá nhân hoặc tổ chức.

Nền kinh tế của Anguilla đặc biệt là lĩnh vực du lịch, phải chịu một thất bại vào cuối năm 1995 do ảnh hưởng của cơn bão Luis vào tháng nhưng đã phục hồi vào năm 1996. Khách sạn bị ảnh hưởng nặng nề trong thời gian này. Hệ thống tài chính của Anguilla gồm 7 ngân hàng, 2 doanh nghiệp dịch vụ, hơn 40 cán bộ quản lý công ty, hơn 50 công ty bảo hiểm, môi giới 12, hơn 50 quỹ tương hỗ và 8 công ty tin tưởng.

 

Tôn chỉ của chúng tôi

Với tinh thần tăng trưởng, thách thức và phát triển, Offshore ATP tin tưởng mang lại niềm tin chia sẻ thành công cùng khách hàng tiến tới một tương lai tươi sáng hơn bằng việc:

  • Nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Mang lại những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của khách hàng
  • Bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng
  • Phát triển ATP và công ty khách hàng ngày càng lớn mạnh dài lâu

Yêu cầu tư vấn