Giới thiệu

Triết lý của chúng tôi

Giải pháp của chúng tôi, thành công của bạn!

ATP chúng tôi luôn đặt sự thành công của khách hàng lên trên lợi nhuận và mong muốn được cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn luôn cải tiến phương pháp, nâng cao năng lực để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Chúng tôi tạo ra những giải pháp để mang đến sự thành công cho khách hàng.

Liên hệ

Chuyên nghiệp trong tư vấn đầu tư

Chúng tôi là đội ngũ những nhà tư vấn kinh nghiệm

ATP là một tập đoàn đa quốc gia, được thành lập năm 1998, trụ sở chính đặt tại Singapore với 10 chi nhánh trên 9 quốc gia. Chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm tại nhiều nước trên thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi lài luôn luôn kề vai sát cánh với khách hàng của mình để được chia sẻ khó khăn, tầm nhìn, hướng phát triển Doanh Nghiệp.

Các chuyên gia của chúng tôi

Chúng tôi có mạng lưới các nhà tư vấn hàng đầu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ am hiểu về tình hình địa phương và chuyên nghiệp trong tư vấn đầu tư kinh doanh

Michael

Michael

Rasmus lerdorf

Rasmus lerdorf

James Gosling

James Gosling

Michael John

Michael John

Chúng tôi hoạt động đa quốc gia

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang lại thành công cho khách hàng bằng những tư vấn hiệu quả

Chúng tôi kết nối các nhà tư vấn chuyên nghiệp tại khu vực hoặc quốc gia đến với khách hàng, mang lại sự tư vấn tận tình, hiệu quả cho các nhà đầu tư, nhà kinh doanh, tạo lên mạng lưới các doanh nghiệp

Đến với chúng tôi là đến với sự đảm bảo về đầu tư hiệu quả, trúng đích.

Bạn có thể

Quý khách hãy liên hệ qua form online trên website ATP company, phòng tư vấn công ty sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Văn phòng đại diện của chúng tôi tại Việt Nam:

  1. Tầng 10, tòa nhà Mone, p. Tân Kiểng, Q7, tp. Hồ Chí Minh
  2. Tầng 10, tòa nhà GB, số 78 Cách Mạng Tháng Tám, P6, Q3, tp. Hồ Chí Minh

Hotline luôn sẵn sàng phục vụ:

Call: 09 09 09 4712