Công Ty Offshore Panama

Search

Limited Panama Corporation (LPC) – Công ty trách nhiệm hữu hạn. Panama là trung tâm offshore hơn 75 năm qua. Công ty Panama thuận tiện cho thương mại quốc tế và nắm giữ cổ phần lúc sát nhập công ty. Lợi nhuận thu được từ nước ngoài không bị đánh thuế và lệ phí.

Công ty offshore Panama

Cho phép phát hành cổ phiếu xuất trình (vô danh). Số lượng giám đốc tối thiểu: 3 người. Không bắt buộc nộp báo cáo thuế hàng năm. Tên gọi công ty phải có đuôi “Corporation”, “Corp.”, “Incorporated”, “Inc”.

Trên đó giám đốc tượng trưng – Cá nhân công dân Ship, Úc, Israel… Để bảo vệ quyền lợi người chủ sở hữu thật khỏi các khả năng xấu từ các giám đốc tượng trưng có thư từ chối quyền quản lý công ty của giám đốc tượng trưng với ngày mở.

Báo cáo thuế

Công ty Panama bắt buộc hàng năm đóng một khoản lệ phí vào thời điểm từ 1.01 đến 31.12 và phải thông báo mọi thay đổi thành phần cổ đông và ban giám đốc.

Tôn chỉ của chúng tôi

Với tinh thần tăng trưởng, thách thức và phát triển, Offshore ATP tin tưởng mang lại niềm tin chia sẻ thành công cùng khách hàng tiến tới một tương lai tươi sáng hơn bằng việc:

  • Nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Mang lại những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của khách hàng
  • Bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng
  • Phát triển ATP và công ty khách hàng ngày càng lớn mạnh dài lâu

Yêu cầu tư vấn