BVI – Thiên đường thuế lớn nhất thế giới

10 Mar
Thiên đường thuế BVI

By: superadmin

Chính sách

Comments: No Comments.

Quần đảo Virgin thuộc Anh (British Virgin Islands – BVI) là một trong những trung tâm tài chính offshore lâu đời nhất. BVI được biết đến như một thiên đường thuế lớn nhất trên thế giới.

BVI được coi là một chuẩn mực của thiên đường thuế. Các trung tâm tài chính offshore khác luôn cố gắng đạt được chuẩn mực này.

Trung tâm tài chính hấp dẫn nhất

Tổ chức Nhà báo Điều tra Quốc tế (ICIJ) cho biết quần đảo Virgin là trung tâm tài chính hấp dẫn nhất. Nơi đây tập trung 113.648 công ty offshore chiếm 40% tổng số trên thế giới. Thiên đường thuế BVI có nền kinh tế mở thịnh vượng nhất ở khu vực Caribe. Hệ thống pháp luật và tài chính mạnh là yếu tố thuận lợi cho việc thành lập một công ty offshore.

Uy tín quốc tế cao

BVI thành viên của Tổ chức các Hội đồng Chứng khoán Quốc tế (IOSCO), Cơ quan Đặc nhiệm Tài chính Caribe (CTATF) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển (OECD). Thuộc địa của Anh này có luật và điều lệ về công ty được xây dựng. Ngoài ra, các chính sách luôn cập nhật theo hướng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Điều này cũng góp phần đưa BVI trở thành thiên đường thuế. Luật về công ty offshore ở BVI mang tính tiên phong và được nhiều lãnh thổ khác noi theo.

Thiên đường thuế

Các công ty đượcc ưu đãi thuế, tính bảo mật cao, thủ tục thành lập dễ dàng. Nhờ những lợi thế đó mà nơi đây được coi là thiên đường thuế. BVI không ngừng thu hút được dòng vốn đầu tư nước ngoài khổng lồ. Từ đó khẳng định thương hiệu “thiên đường thuế” số một trên thế giới.

Leave a Reply